Greenfield tea

Greenfield là một thương hiệu trà khá nổi tiếng ở Nga. Là một thương hiệu trà định vị mình là nhà sản xuất đồ uống thượng hạng. Được thành lập bởi công ty “Orimi Trade” ở St.Petersburg. Được đăng ký cho công ty Greenfield Tea Ltd. của Anh. Hầu hết trà được sản xuất dưới thương hiệu Greenfield có chất lượng rất tốt, nhưng cũng có những lựa chọn tầm giá thấp hơn . Một phạm vi rất rộng, giá cả ở mức khá tới cận cao cấp.

Triết lý của thương hiệu là sự kết hợp giữa thị hiếu truyền thống, lịch sử và công nghệ mới nhất. Hãng Greenfield đã đem đến cho người tiêu dùng rất nhiều sản phẩm trà đặc biệt. Chia làm 3 dòng trà chính là: trà đen, trà xanh, trà thảo mộc. Kết hợp với các vị trái cây tươi như: quả việt quất, lý chua Bắc Âu, dâu tây, quả mâm xôi… làm nên những hương vị trà vô cùng độc đáo. Để thuận tiện cho khách hàng, tất cả các sản phẩm trà đều được sản xuất dưới nhiều dạng gói: dạng lá lớn và dạng hạt, dạng gói riêng lẻ, dạng hình tháp túi lọc , dạng viên nang nhôm với bên trong là trà lá.

Ý tưởng tạo ra một thương hiệu ngoại đã xuất hiện tại Orimi Trade cách đây khá lâu. Người Nga thích mua hàng ngoại hơn nội địa và trong mọi trường hợp, họ sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho chúng. Cũng giống Việt nam mình vậy, rất sính hàng ngoại và sẵn sàng trả nhiều tiền. Vì vậy, thương hiệu Greenfield được Orimi Trade tạo ra để chinh phục phân khúc khá và cận cao cấp.

Vì vậy, quyết định được đưa ra. Vào ngày 10 tháng 8 năm 2003, Greenfield Tea Ltd. đã được đăng ký tại Anh. Chỉ hai tuần sau trà Greenfield đã xuất hiện trên thị trường Nga. 

Thương hiệu Greenfield nhanh chóng được người tiêu dùng Nga ưa chuộng. Bao bì đẹp, tiếp thị có thẩm mỹ, quảng cáo được ưa thích. Có nhiều bọ sưu tập để lựa chọn . Tất cả những điều này đã góp phần tạo nên thành công của thương hiệu này. Hiện Greenfiled là một trong những loại trà bán chạy nhất ở Nga.

Gần đây hơn – vào tháng 2 năm 2012 – trà Greenfield giới thiệu túi lọc hình kim tự tháp – một sự tôn vinh cho một xu hướng toàn cầu mới, một công nghệ túi lọc tiên tiến. Và gần đây cũng được giới thiệu bộ quà tặng bao gồm 120 túi trà 30 hương vị. Rất hợp để có thêm phương án làm hộp trà quà tặng.

Website: greenfieldtea.co.uk

Danh sách sản phẩm trà Greenfield được Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Nga nhập khẩu độc quyền:
https://shopee.vn/shop/87711105/search?page=0&shopCollection=47987098

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VP Phía Bắc: 24A, Chùa Hà, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.vietngahn.com.vn

Copyright ©2020 Viru Jsc.

Điện thoại: 0243.5667404 - Fax: 0243.5667403

Đối tác

Tin tức

Liên hệ

Chính sách bảo mật